2 ต.ค. 2553

ฟังเพลง อย่าได้แคร์ - C-Quint


ฟังเพลง อย่าได้แคร์ - C-Quint
โค้ดเพลง อย่าได้แคร์ - C-Quint

Embed:

เนื้อเพลง อย่าได้แคร์ - C-Quint

(Yoshi) เอากันให้ตายไปตรงนี้ (Pitt) ทำกันให้เห็นตำตา ว่าตัวเธอและเขานั้นมีอะไรกันถึงไหน

A (Yoshi) ฉันไม่ได้โง่พอจะดูไม่ออก เธอไปมีใครอาการเธอเองก็บอก เรื่องเขาและเธอ...(เขาและเธอ) ปิดกันไม่มิด (Pitt) ที่ฉันไม่งี่เง่าเอามาเป็นเรื่องใหญ่ เธอเองก็ยังจะมารักษาน้ำใจ จะดีกว่าเธอเก็บฉันไหม เธอเองก็เหนื่อย...(ฉันก็เจ็บ) เอากันให้ตายไปตรงนี้ ไม่ใช่ไม่คิด จะดีกว่าเธอเก็บฉันไหม

C (Yoshi) (Pitt) ทำกันให้เห็นตำตา ว่าตัวเธอและเขานั้นมีอะไรกันถึงไหน

H (All) เธออย่าได้แคร์ เธออย่าได้แคร์ (Yoshi) ช่วยมาทำร้ายฉันทีได้ไหม (All) เธออย่าได้เแคร์ (Bank) บอกเลยว่ารักเขามากแค่ไหน (All) ช่วยมาตอกย้ำ ให้ฉันเจ็บช้ำ (Fluke) หยุดแทงข้างหลังฉันทีได้ไหม.... (Pitt) ต่อหน้าลับหลังยังไง เอาให้รู้กันไป เธออย่าได้แคร์

A2 (Fluke) ฉันไม่ได้โง่จนไม่ทันสังเกต รู้แล้วว่าเขานั้นที่เป็นต้นเหตุ ถ้าเธอไม่จบ... (ก็ยิ่งเจ็บ) เหนื่อยใจรู้ไหม (Bank) คำพูดหวานๆที่ทำให้ใจฉันอ่อน ความเป็นจริงแล้วเธอไม่ได้เหมือนก่อน เรื่องทุกๆสิ่ง...(ทุกๆอย่าง) เธอจะหลอกกันถึงไหน

C2 (Fluke) (Bank) เธออย่าได้แคร์ เอากันให้ตายไปตรงนี้ ทำกันให้เห็นตำตา จะดีกว่าเธอเก็บฉันไหม ว่าตัวเธอและเขานั้นมีอะไรกันถึงไหน B (Pitt) เกรงใจทำไมถ้าเธอน่ะหมดรักกัน (Fluke) ยังไงก็รู้เธอคงต้องไปสักวัน (Bank) ได้โปรดอย่าทำให้ฉัน... เป็นส่วนเกิน

(Pitt) รักเธอ...........................รักเธอ.....................รักเธอ................................... (Fluke) เป็นคำๆเดียวที่ฉันต้องการจะบอกไป มันเป็นคำๆเดียวที่ฉันต้องการพูดจากใจ (Bank) ฉันรู้ตัวดี ว่าตัวฉันไม่ดีพอ (Bank+Yoshi) อยากจะขอร้องสักเรื่องจะได้ไหม

0 Comments:

แสดงความคิดเห็น

อย่ามาเสียเวลาสแปมเลย

rr

เพลงมาใหม่

 
มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอเพลง ของศิลปินนักร้องทุกค่าย มีไว้เพื่อความบันเทิง ลิขสิทธิ์เพลงทั้งหมดเป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้น ๆ


ฟังเพลงใหม่ล่าสุด | เพลง | MV | เพลงฮิต | ชาร์ตเพลง | อัพเดททุกวัน | เพลงใหม่ เพลงฮิต, ฟังเพลงออนไลน์ เพลง mv