2 มี.ค. 2553

MV บางลำพู บลูส์ - บางลำพู แบนด์ : โค้ดเพลง ฟังเพลง เนื้อเพลง


ฟังเพลง MV เพลง บางลำพู บลูส์ - บางลำพู แบนด์
โค้ดเพลง บางลำพู บลูส์ - บางลำพู แบนด์

Embed:

[adsense]

เนื้อเพลงบางลำพู บลูส์ - บางลำพู แบนด์

ยังไม่มีนะครับ ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีเนื้อเพลงก็โพสต์มาบอกเพื่อนๆกันด้วยนะ^^

"บางลำพู แบนด์" วงดนตรีน้องใหม่จากค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ ที่ประกอบไปด้วย 4 คนดนตรี "โป๊ง - ดุลยสิทธิ์ สระบัว" (ร้องนำ) "หวาน - ประภัสร์ เดชาจุตินันท์" (กลอง) "ฟิล มิดเดลตัน" (Phil Middleton) (ร้องนำและฮาร์มอนิกา) และ "กันตรึม - พิฆเนศร์ จันทิมาธร" (กีตาร์) ได้ส่งซิงเกิลแรก "บ้านตึก" จากอัลบั้ม "บางลำพู บลูส์" มาให้แฟนเพลงทั้งหลายได้ฟังกัน ซึ่ง โป๊ง ได้เล่าให้ฟังถึงเรื่องราวความเป็นมาบนเส้นทางดนตรีก่อนจะมาเป็นวงของพวกเขาในทุกวันนี้ให้ฟังว่า

"พวกเราเริ่มก่อตั้งวงได้มาประมาณ 9 ปีแล้วครับ ตอนนั้นยังเล่นดนตรีกันอยู่ที่ร้านบาร์เล็กๆ แถวย่านบางลำพู ด้วยความที่ชอบเพลงบลูส์อยู่แล้วก็เลยเล่นดนตรีสไตล์บลูส์เป็นหลัก ในตอนนั้นเล่นคัฟเวอร์เพลงของศิลปินบลูส์ที่เป็นตำนานทั้ง โรเบิร์ต จอห์นสัน (Robert Johnson) มัดดี้ วอเตอร์ส (Muddy Waters) ที-โบน วอล์กเกอร์ (T-bone Walker) บี.บี.คิง (B.B.King) และก็มีแค่ผม ลุงฟิล แล้วก็หวานแค่ 3 คน ก่อนจะได้มือกีตาร์มาเป็นสมาชิกใหม่ เป็นหนุ่มน้อยวัยเพียง 14 ปี ชื่อ กันตรึม ทายาทของ พี่หงา คาราวาน (สุรชัย จันทิมาธร) ครับที่มา : http://club.myfri3nd.com/music-is-life/webboard/7047/33952

0 Comments:

แสดงความคิดเห็น

อย่ามาเสียเวลาสแปมเลย

rr

เพลงมาใหม่

 
มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอเพลง ของศิลปินนักร้องทุกค่าย มีไว้เพื่อความบันเทิง ลิขสิทธิ์เพลงทั้งหมดเป็นของเจ้าของลิขสิทธิ์นั้น ๆ


ฟังเพลงใหม่ล่าสุด | เพลง | MV | เพลงฮิต | ชาร์ตเพลง | อัพเดททุกวัน | เพลงใหม่ เพลงฮิต, ฟังเพลงออนไลน์ เพลง mv